Gà đông tảo Hưng Yên 2024

Gà Đông Tảo Hưng Yên

Thông tin:

  • Loại: Gà đông tảo
  • Số ký: 5kg
  • Tuổi : trên 1 năm
  • Kích thước chân phi: 34
  • Giá: Liên hệ

Chi tiết

Gà Đông Tảo Hưng Yên – Món ăn truyền thống ngày Tết

Xuân Nhâm Dần 2024 đang cận kề, đây là thời điểm mà các gia đình người Việt Nam chuẩn bị cho một cái Tết cổ truyền trọn vẹn. Bên cạnh những món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh tét, dưa hành,… thì gà Đông Tảo Hưng Yên cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết.

Gà Đông Tảo Hưng Yên là một giống gà quý hiếm, được mệnh danh là “vua gà” của Việt Nam. Gà có nguồn gốc từ làng Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Gà có thân hình to lớn, cao lớn, dáng đi oai phong, dũng mãnh. Đặc biệt, chân gà Đông Tảo có da dày, đỏ au, thịt chắc, thơm ngon.

Gà Đông Tảo Hưng Yên có nhiều ưu điểm vượt trội so với các giống gà khác. Thịt gà có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất. Gà Đông Tảo có hương vị thơm ngon, đậm đà, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Gà Đông Tảo Hưng Yên thường được chế biến thành các món ăn truyền thống như gà luộc, gà tần, gà hầm,… Món gà Đông Tảo luộc có màu da đỏ au, thịt chắc, ngọt lịm. Món gà tần Đông Tảo có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Món gà hầm Đông Tảo có vị ngọt thanh, đậm đà.

Gà Đông Tảo Hưng Yên là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam. Gà Đông Tảo mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng và may mắn.

Gà Đông Tảo Hưng Yên – Món quà tinh tế dành tặng người thân

Gà Đông Tảo Hưng Yên không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một món quà tinh tế dành tặng người thân. Gà Đông Tảo mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và thịnh vượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Tết độc đáo và ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn có thể lựa chọn gà Đông Tảo Hưng Yên. Gà Đông Tảo là một món quà sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy hài lòng và trân trọng.

Gà Đông Tảo Hưng Yên – Món ăn ngon, quà tặng ý nghĩa

Gà Đông Tảo Hưng Yên là một món ăn ngon, bổ dưỡng và mang nhiều ý nghĩa. Gà Đông Tảo là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam. Gà Đông Tảo cũng là một món quà tinh tế và ý nghĩa dành tặng người thân.