Ga Dong Tao | Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO

Trại Gà Đông tảo  Gò Vấp là trại gà cung cấp giống, bảo tồn gien gà đông tảo chân khủng số một miền Nam. Đảm bảo cung cấp con giống gà đông tảo chân to khỏe mạnh không bệnh tật phù hợp chăn nuôi, phát triển tại các tỉnh phía Nam.

Chuyên cung cấp:                                                                                

                               Gà Đông tảo Biếu Tết 

Gà Đông tảo

                                – Gà Đông Tảo Giống các lứa tuổi

                                – Gà Đông tảo thịt

BẢNG GIÁ GÀ ĐÔNG TẢO THỊT

Gà Thịt F1: 250.000 đ / kg 

Gà Thịt chân to:350.000 đ -450.000 đ / kg (Tùy vào thời điểm)

Các bạn có thể đến trực tiếp Trại để mua hoặc chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển gà đến cho bạn. Đảm bảo an toàn và chất lượng.

Cơ sở Gà đông tảo Gò Vâp hiện đang hợp tác cung cấp con giống và bao tiêu sản phẩm gà đông tảo, heo rừng, heo mọi sạch với hơn 20 trang tại tại Gia Lai, Khánh Hòa và Tây Ninh nhận cung cấp ga dong tao thịt, heo rừng heo mọi cho các nhà hàng, khách sạn, các gia đình có nhu cầu làm tiệc tại thành phố Hồ Chí Minh. 

BẢNG GIÁ THỊT HEO RỪNG

– Giá heo rừng thịt F1: 140.000đ/1kg hơi (1 lỗ 3 chân lông, lông cứng, bì trong dày, không có mỡ).

– Giá heo tôc: 110.000đ/1kg hơi .

– Giá heo lợn rừng móc hàm ( đã giết mổ): 250,000đ/1kg. xem thêm về heo rừng của trang trại GIÁ HEO RỪNG

heo rừng

Heo tộc

                                                  Video Trại gà Đông Tảo Hóc Môn

Video Cơ sở bán Gà Đông tảo tại Gò Vấp

TÌM HIỂU VỀ TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG GÒ VẤP

Trại Gà Đông tảo Gò Vấp cam kết bán gà Đông tảo chân khủng, giao hàng toàn quốc với phương thức giao gà bằng đường hàng không hoặc qua các tuyến xe khách trên toàn quốc nếu khách hàng ờ miền Bắc mua hàng đã có Trang trại của chúng tôi tại Hưng Yên cung cấp. Khách hàng tại các tỉnh phía Nam các bạn hãy hẹn lịch để được đến tham quan trang trại và bắt gà.

Trại gà chúng tôi đã có kinh nghiệm giữ gien và nhân giống Gà Đông tảo thuần chủng trên 10 năm do vậy cung cấp con giống phát triển phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường của các tỉnh phía Nam. Có rất nhiều khách hàng quan tâm từ các tỉnh thành phố về mua gà giống và gà thịt.

Số lượng con giống của Trang trại

Hiện tại, các Trại của chúng tôi luôn có khoảng gần 100 gà mái thuần chủng, khả năng phân phối gà con giống là khoảng 300 con giống trên một tháng nên việc cung cấp giống đôi lúc gặp khó khăn, các bạn mua số lượng gà con từ 20 con trở lên hãy thông báo trước cho Anh Hải để trang trại giữ lại gà cho các bạn. Các bạn thắc mắc vì sao số lượng lại ít vậy, và ít thế thì liệu có thể đáp ứng cho các bạn không thì mình xin trả lời luôn nhé! Thực sự gà đông tảo giống nhà mình là 100% được nuôi theo cách truyền thống từ nhiều đời và có kết hợp tiêm chủng theo lịch của thú y để gà luôn khỏe mạnh, đề kháng cao, thích nghi tốt với các loại điều kiện tự nhiên khí hậu thất thường và không mắc phải những loại dịch bệnh thông thường nên một người chỉ chăm sóc được một lượng gà nhất định mới đảm bảo chứ không phải như một số chỗ bán các loại gà lai, gà mắc bệnh không đảm bảo.  

Gà Đông tảo Bố mẹ

Gà Đông tảo Gò Vấp

Gà Đông tảo Gò Vấp

Gà Đông tảo Gò Vấp

Gà các lứa tuổi hiện Trang trại đang cung cấp

Trong thời điểm này trang trại chúng tôi có thể đáp ứng được với số lượng như vậy và mình sẽ cố gắng phát triển hơn để có thể đáp ứng được cho nhu cầu của các bạn trong thời gian sắp tới. 

Hiện tại, gà một tháng tuổi đang được đặt hàng mua nhiều nhất tại trang trại vì giá cả vừa phải, dễ nuôi và mau phát triển. Các bạn bấm vô đây để xem chi tiết giá gà Đông tảo của Trang trại nhé Gia ga Dong tao  

Gà Đông tảo 01 tháng tuổi 200 k/con

Ga dong tao 1 tháng

Gà Đông tảo một tháng

Gà Đông tảo một tháng tuổi

Gà Đông tảo thuần chủng một tháng tuổi loại chân khủng là loại gà có phát triển đặc biệt, chân to trọng lượng phát triển nhanh mới hai tháng đã đạt khoảng 500-600gg. Đây là loại Gà Đông tảo không có sẵn nên quý khách muốn mua phải đặt hàng trước. Giá của Gà Đông tảo một tháng tuổi loại chân khủng dao động từ 500-600/con tùy thuộc vào trọng lượng phát triển và độ to của chân gà. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng thương lượng giá mua Gà Đông tảo một tháng tuổi loại khủng.

Ga dong tao 1 tháng chân khủng

Gà Đông tảo một tháng tuổi chân khủng gọi điện liên hệ

Gà Đông tảo khủng vảy thịt

Gà Đông tảo chân khủng vảy thịt

Gà Đông tảo chân khủng 02 tháng tuổi 500 k/con

– Gà Đông tảo chân khủng 02 tháng tuổi loại chân khủng là loại gà có phát triển đặc biệt, chân to trọng lượng phát triển nhanh mới hai tháng đã đạt khoảng 800-1,2 kg. Đây là loại Gà Đông tảo không có sẵn nên quý khách muốn mua phải đặt hàng trướcGiá của Gà Đông tảo chân khủng 02 tháng tuổi loại chân khủng dao động từ 800-1,2 triệu/con tùy thuộc vào trọng lượng phát triển và độ to của chân gà. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng thương lượng giá mua Gà Đông tảo 02 tháng tuổi loại khủng.

Gà Đông tảo hai tháng khủng

Gà Đông tảo 02 tháng tuổi chân khủng gọi điện liên hệ

– Gà Đông tảo chân khủng 03 tháng tuổi 900-1.200k/con

Ga Dong tao  chân to 03 tháng tuổi loại chân khủng là loại gà có phát triển đặc biệt, chân to trọng lượng phát triển nhanh mới ba tháng đã đạt khoảng 1,5-2,2 kg. Đây là loại Gà Đông tảo không có sẵn nên quý khách muốn mua phải đặt hàng trướcGiá của Gà Đông tảo 03 tháng tuổi loại chân khủng dao động từ 1,2-2 triệu/con tùy thuộc vào trọng lượng phát triển và độ to của chân gà. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng thương lượng giá mua Gà Đông tảo ba tháng tuổi loại khủng.

Gà thịt nuôi 100% ăn thóc, mổ rau bới đất tại vườn nhà nên gà chạy nhảy thoải mái phát triển tự nhiên, thịt rất săn chắc da màu đỏ hồng.

Gà Đông tảo trống 10 tháng

Chính sách giao hàng tới tận nơi

Gà con Đông Tảo chân khủng các bạn muốn ship hàng mua từ 10 con trở lên, Trại gà Đông tảo Gò Vấp sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn.

Hỗ trợ các bạn kỹ thuật chăm sóc đảm bảo các bạn có con giống đẹp với chút công chăm sóc khoảng vài tháng là bạn sẽ có ngay những chú gà trưởng thành. 

Một số hình ảnh Gà Đông tảo của Trang trại

Gà Đông tảo thịt

Gà Đông tảo thịt

Ngoài ra, Chúng tôi còn có dịch vụ sơ chế gà thịt, mua sẵn các gia vị chế biến, tư vấn chế biến các Món ăn ngon từ gà Đông tảo cung cấp cho các gia đình và nhà hàng với giá cả hợp lý.

Gà Đông tảo thịt

Món ngon từ Gà Đông tảo

Món ngon từ Gà Đông tảo

Giới thiệu một số hình ảnh gà bố mẹ của trang trại

Gà Đông tảo giống

Gà Đông tảo Bố Mẹ

Gà Đông tảo mái

Gà Đông tảo khủng gọi Anh Hải: 0938 371 773

Gà Đông tảo khủng

Liên hệ với Trại gà đông tảo Gò Vấp:

                                                                       Anh Tuân: 0983 606648

Anh Hải: 0938 371 773

Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Địa chỉ liên hệ: Số 584/10 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

Bản đồ Gà đông tảo Gò Vấp

Bản đồ Gà đông tảo Gò Vấp

 Cơ sở tại Tp HCMA Hải 584/10, F16, Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp

                                    ĐT: 0938 371 773

Email: [email protected]

Website: http://www.gadongtaohungyen.vn/

Chúc các bạn luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *