Trại Gà Đông tảo Gò Vấp | Chính sách ưu đãi mua gà tại Trại Gà Gò Vấp

Một số điểm chú ý với khách hàng của Trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Qua một thời gian cung cấp giống gà đông tảo thuần chủng cho bà con tại các tỉnh miền Nam, Trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp đưa ra một số điểm chú ý đối với khách hàng như sau:

1. Chương trình khuyến mãi của Trang trại

Chương trình khuyến mãi của Trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp cho mỗi đơn hàng mua 10 Gà Đông tảo con 1 tháng – 1,5 tháng tuổi tặng 1 con.

Gà đông tảo bố mẹ của Trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Gà đông tảo bố mẹ của Trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp

2. Chương trình chăm sóc khách hàng của Trang trại

Chương trình chăm sóc khách hàng của Trại gà đông tảo Gò Vấp gồm những hỗ trợ sau:

– Tư vấn cho bà con về chuồng trại, kỹ thuật chăm sóc, lịch tiêm phòng, cung cấp cơ số thuốc bổ và thuốc phòng bệnh ban đầu cho bà con.

– Tư vấn kỹ thuật phòng bệnh và chữa bệnh cho bà con khi đàn gà có biểu hiện khác lạ. Mua thuốc hộ bà con nếu bà con không thể mua được các loại thuốc đặc chủng.

– Khi bà con muốn ghép cặp gà bố mẹ trong đàn gà của gia đình, trang trại sẽ tư vấn cho bà con ghép từng cặp gà nào với gà nào để cho ra giống thuần chủng và giống F1.

3. Dịch vụ thu mua sản phẩm có nguồn gốc từ Trang trại

– Các sản phẩm có nguồn gốc từ Trại gà đông tảo Gò Vấp sẽ được trang trại thu mua lại với các phân loại như gà thịt, gà biếu, gà cảnh, gà bố mẹ… với giá cả luôn cao hơn giá thị trường.

– Với sản phẩm là trứng gà đông tảo, trang trại sẽ mua lại với giá tùy thuộc vào chất lượng trứng, khả năng ghép cặp trong đàn gà của bà con.

– Một điểm chú ý cuối cùng là ba con mua gà của Trại gà đông tảo Gò Vấp là cần để lại địa chỉ, số điện thoại liên lạc và thường xuyên ghé thăm Ga Dong tao để có được những thông tin bổ ích về cách chăm sóc gà đông tảo và các chương trình khuyến mãi mới hỗ trợ mới của Trang trại.

Gọi Anh Hải 0938 371 773

Anh Tuân: 0983 606648

Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Địa chỉ liên hệ: Số 584/10 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

Email: [email protected]

Kính chúc bà con thành công với mô hình chăn nuôi gà đông tảo bảo tồn gien tại hộ gia đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *