Một số chú ý khi mua Gà Đông tảo

Để bà con tìm được những chú gà Đông tảo thuần chủng ưng ý, dễ nuôi phát triển nhanh, Trang trại gà Đông tảo Gò vấp xin tư vấn cho bà con một số điểm chú ý khi đi mua gà Đông tảo như sau:

KHI MUA GÀ ĐÔNG TẢO GIỐNG CẦN CHỌN NƠI CUNG CẤP CÓ UY TÍN

Nếu Bà con ở miền Bắc, khi mua  gà đông tảo thuần chủng nên trực tiếp đến những trại gà giống uy tín ở Hưng Yên để có thể chọn được gà chính xác nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ với Trang trại chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Nếu bà con ở miền Nam tốt nhất nên mua  gà đông tảo tại những trang trại có uy tín, đã có người mua và nuôi thành công những chú gà Đông tảo thuần chủng. Bà con có thể nhờ người tham khảo trên các diễn đàn chăn nuôi trên mạng Internet xem những trang trại nào đáng tin cậy, cung cấp con giống tốt, đảm bảo uy tín.

Một số ưu điểm khi mua gà đông tảo tại Trang trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Riêng Trang trại gà Đông tảo Gò Vấp chúng tôi không những đảm bảo cung cấp con giống Gà đông tảo cho bà con, tư vấn cách chăm sóc, xây dựng chuồng trại, thức ăn, phòng ngừa bệnh; mà còn đảm bảo bao tiêu sản phẩm cho bà con.

Khi mua gà đông tảo tại Trang trại chúng tôi với mỗi hóa đơn trị giá 10 triệu đồng, bà con sẽ được tặng 01 máy ấp trứng (từ 50-70 trái trứng) do trang trại tư sản xuất, đảm bảo kỹ thuật và chất lượng không thua kém với bất kỳ máy ấp trứng nào trên thị trường.

Máy ấp trứng gà đông tảo

Máy ấp trứng gà Đông tảo chưa lắp giá đảo trứng

Khi chọn mua gà đông tảo, đối với gà giống từ mới nở đến 04 tháng tuổi bà con chú ý một số đặc điểm sau: Bấm vào đây để xem chi tiết: Gà Đông Tảo giống.

Chọn gà trưởng thành để gây giống

Đối với gà lớn hơn hoặc gà giống bố mẹ, không khó để nhận biết vì khi đó gà đã lớn, chỉ cân chọn những chú gà thịt đỏ, chân to vảy rồng càng tôt. Tuy nhiên cần chú ý đền chân tự nhiên phát triển và chân cố tình tạo cho to mập bang các thủ thuật như rạch, tiêm, chích… chân gà từ lúc bé. Khi mua gà đông tảo Bố mẹ, bà con chú ý chọn những chú gà khoảng từ 1-2,5 năm tuổi, vì ở độ tuổi này gà mái mới đẻ đều và đạt hiệu quả ấp nở nhất, gà lớn tuổi hơn đẻ ít và đạt trống không cao. Xem tuổi gà chú ý vảy chân và cựa.

Đây là một số kinh nghiệm được rút ra từ trang trại chúng tôi, cũng như tham khảo các khách hàng quen thuộc của trang trại. Bà con có kinh nghiệm hơn hãy gửi thư góp ý về cho trang trại chúng tôi.

Hiện nay bà con lưa chọn nhiều nhất là gà đông tảo 01 tháng tuổi để nuôi vì dễ chăm sóc và mau phát triển. Xem gà 01 tháng tuổi TẠI ĐÂY.

Chúc bà con thành công khi mua gà đông tảo

Liên hệ Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Anh Hải 0938 371 773

Anh Tuân: 0983 606648

Địa chỉ liên hệ: Số 584/10 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

Email: [email protected]

Website: http://www.gadongtaohungyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *