Máy ấp trứng gà đông tảo | Bán Máy ấp trứng gà đông tảo

Máy ấp trứng gà đông tảo

– Công nghệ Máy ấp trứng gà đông tảo của Trại gà Đông tảo chân khủng Gò Vấp tiết kiệm 30% ~ 50% điện năng tiêu thụ so với cách dòng máy khác trên thị trường. Có thể dùng để ấp trứng các loại gia cầm, đặc biệt hiệu quả cao với trứng gả Đông tảo hoặc trứng chim trĩ.

– Khung máy : Được làm bằng gỗ, thùng xốp, nhôm hoặc i-nox.

Máy ấp trứng

Máy ấp trứng gà đông tảo thùng xốp

– Công suất điện : Tối đa 150W khi thời tiết trở lên lạnh, tối thiểu 100W khi thời tiết nắng nóng

– Công suất ấp : Tối thiểu 1 trứng / tối đa 100 trứng

– Quy trình ấp : Có thể ấp đa kỳ 1 ngày vào trứng 1 lần hoặc đơn kỳ

Máy ấp trứng

Máy mã số 1: 60 trứng     giá: 1.200.000

Máy ấp trứng

Máy ấp trứng

Máy mã số 2: trên 150 trứng   giá: 1.800.00

Máy ấp trứng

Máy mã số 3: trên 300 trứng giá: 3.000.000

Máy ấp trứng gà đông tảo thùng gỗ

Máy ấp trứng gà đông tảo thùng gỗ

Máy ấp trứng gà đông tảo có kích thước nhỏ gọn 40x50cm,có loại đảo trứng tự động nhưng theo kinh nghiệm riêng của mình thì đảo trứng bằng tay sẽ đều giống con gà đảo hơn là máy tự động đảo, nhiệt độ và độ ẩm tự điều chỉnh, hoặc được canh chuẩn hoàn toàn, chỉ viêc bỏ trứng vào bất kì lúc nào ko phân biệt giai đoạn và chờ tới 18 -21 ngày là có gà con.

Điều kiện để ấp trứng gia cầm a. Thời gian: Thời gian để ấp trứng vịt là 28 ngày, ấp trứng ngan( vịt xiêm), ngỗng là 30 ngày, trứng cút là 17 ngày, trứng đà điểu là 43 ngày, trứng gà là 21 ngày. Tuy vậy có thể dao động: trứng nhỏ nở trước từ 5-10 giờ, trứng to nở muộn hơn so với quy định 5-10 giờ. Từ đặc điểm này, nếu có điều kiện cần phân loại trứng có khối lượng to, nhỏ khác nhau cho vào cúng khay để dễ theo dõi trứng nỏ tập trung, cùng lúc. Không nên áp chung các loại trứng gia cầm khác loài trong cùng Máy ấp trứng gà đông tảo vì chế độ nhiệt của mỗi loài là khác nhau.

Trứng mới vào lò còn lạnh nên 3-4 ngày đầu cần cung cấp nhiệt độ cao hơn các giai đoạn ấp sau: Đối với trứng gà, trứng vịt và trứng ngan xấp xỉ 38 độ C (phụ thuộc vào điều kiện từng nơi ấp), sau đó giảm nhiệt độ từ từ, đến 3-4 ngày trước khi nở nhiệtđộ giảm 0,5-1 độ C. Trong những ngày nóng, cần hạ nhiệt độ phòng ấp bằn cách mở lò ấp, phun nước ấm( 35-36 độC), phun nước làm mát phòng ấp.

Những ngày đầu tiên yêu cầu nhiệt độ Máy ấp trứng gà đông tảo cao , yêu cầu độ ẩm cũng cao để giảm bớt sự bốc hơi nước trong trứng. Đến giữa thời kì ấp, do việc trao đổi chất của phôi tăng, lượng nước nội sinh tạo ra cần phải thoát ra ngoài trứng nên yêu cầu nhiệt độ lò ấp và phòng ấp giảm đi. Vào vài ngày cuối của thời kỳ ấp, sự trao đổi chất của phôi mạnh nhất, nhiệt độ của trứng tăng lên cao nhất nên nhiệt độ của lò Máy ấp trứng gà đông tảo phải giảm nhưng đồng thời ẩm độ của lò phải tăng (phun nước ấm lên trứng )để vừa hạ nhiệt trứng vừa tánh gà nở bị sát vỏ và chết tắc.

Không khí rất cần cho sự tao đổi khí của phôi vì vậy lò ấp phải đủ thông thoáng, khí trong lò ấp phải được lưu thông đều. Đảo trứng cũng là cách để điều hoa nhiệt độ, ẩm độ và không khí tại mọi vị trí của quả trứng.

Quý khách quan tâm tới Gia ga đong tao tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Quy

Liên Hệ: Anh Hải 0938 371 773

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *