Gà Đông Tảo Thuần chủng | Bán Gà Đông tảo thuần chủng chất lượng nhất Tp HCM

ĐIỂM CHÚ Ý KHI CHỌN GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG

Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc Khoái Châu có hai loại: Chân cao và chân thấp. Hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại gà chân to được quảng cáo là gà Đông tảo, nhưng đa số là gà lai. Khi chọn gà Đông tảo thuần chủng cần chú ý một số đặc điểm sau.

1. Gà Đông tảo thuần chủng 01 tháng tuổi

Rất giống nhau và khó phân biệt được. Vì vậy để đảm bảo, nên mua tại các cơ sở có uy tín. Gà Thuần chủng chân ú, mập có màu hồng, ít long càng lớn da càng đỏ. Gà lai chân có màu vàng, chân không to lắm, thường là gà Ốc vít hay gà Yên Hòa khi nuôi lớn trọng lượng chỉ đạt 3-4 kg.

Gà Đông tảo một tháng

Gà Đông Tảo thuần chủng giống 01 tháng tuổi

2. Gà Đông tảo thuần chủng giống từ 02 – 03 tháng tuổi

Đôi chân bắt đầu có sự khác biệt chủ yếu về màu sắc. Chân gà đông tảo thuần chủng có màu hồng đỏ hơn. Chân gà lai thường có màu vàng nhiều. Về độ lớn của đôi chân lúc này chưa có nhiều sự khác biệt. Chỉ có một số con thuần chủng có đôi chân lớn hơn. Về màu da, chúng ta có thể thấy gà Đông tảo thuần chủng đỏ hơn gà lai. Ngoài ra mình gà đông tảo thuần chủng có chiều ngang thân to hơn.

Gà Đông tảo hai tháng khủng

Gà Đông Tảo thuần chủng giống 02 tháng tuổi loại khủng

3. Gà đông tảo thuần chủng giống 03 tháng tuổi

Dễ dàng phân biệt, nuôi nhỏ lẻ nên chọn gà từ 2-3 tháng tuổi để nuôi sẽ dê dàng hơn. Lúc này chân, màu da, hình dáng thân và mào đã có sự khác biệt rất rõ. Gà Đông tảo thuần chủng 03 tháng tuổi có thể đạt trọng lượng 1,5kg/con. Quý khách quan tâm tìm hiểu về Giá gà Đông tảo bấm VÔ ĐÂY.

GIÁ TRỊ CỦA GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG

Gà Đông Tảo thuần chủng không chỉ được biết đến là loại gà đặc biệt quý hiếm dùng tiến Vua và cúng tế lễ hội cổ truyền của người dân Việt Nam ngày xưa, mà ngày nay còn được nhiều người biết đến vì thịt gà có hương vị thơm ngon, thịt và da giòn, thịt gà có màu đỏ như màu thịt bò, ăn rất ngọt, đặc biệt là thịt gà không có gân. Gà có thân hình to, chắc, khỏe, dàng hình bệ vệ oai phong, cặp chân to chắc, phía trước chân có vảy rồng. Gà Đông Tảo không chỉ có thịt thơm ngon đặc biệt, mà còn có dáng hình rất oai vệ và đẹp, nên nhiêu người không chỉ mua gà về thưởng thức, làm quà biếu mà còn mua gà về làm cảnh ngắm nhìn hàng ngày.

Đặc Điểm Của Gà Đông Tảo Thuần Chủng là rất vụng về đẻ rất ít, cho nên số lượng rất hạn chế. Hiện nay, trang trại Gà Đông Tảo Hóc Môn sử dụng công nghệ ấp trứng bằng máy nên số lượng có khá hơn. Quý khách mua hàng số lượng lớn nên đến Trại Gà Đông Tảo Hóc Môn tham quan và đặt hàng. Hiện tại bà con đang mua nhiều nhất là gà đông tảo thuần chủng 01 tháng tuổi vì dễ nuôi giá cả hợp lý và mau phát triển. Xem gà 01 tháng tuổi TẠI ĐÂY.

Liên hệ Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Anh Tuân: 0983 606648

Anh Hải 0938 371 773

Địa chỉ liên hệ: Số 584/10 Phạm Văn Chiêu, Phường16, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

Email: [email protected]

Website: http://www.gadongtaohungyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *