Cung cấp heo rừng, heo mọi tại Tp HCM

Heo rừng, heo mọi: Sau thời gian cung cấp giống và thu mua bao tiêu sản phẩm gà đông tảo cho bà con cô bác khắp miền Nam trung bộ và Nam bộ, Trại gà đông tảo Gò Vấp tiếp tục liên kết với các trang trại mở rộng mô hình chăn nuôi thêm giống đặc sản heo rừng lai và heo mọi. Chúng tôi sẽ cung cấp giống và thu mua lại heo thương phẩm cho bà con chăn nuôi theo quy trình thả bán hoang dã sử dụng thức ăn tư nhiên có bổ sung cám, mía, ngô, khoai, các loại rau, hạt ngũ cốc, củ mỳ, giun quế, bèo tây, cỏ sữa…; không sử dụng thức ăn công nghiệp, kháng sinh.

Trại Heo rừng, heo mọi

Trại Heo rừng, heo mọi

Cơ sở đông tảo Gò Vấp sẽ phân phối các sản phẩm từ thịt heo rừng, heo mọi cho nhà hàng, khách sạn và khách hàng có nhu cầu thưởng thức đặc sản heo rừng, heo mọi dùng thức ăn sạch tại Tp HCM với giá cả cạnh tranh nhất. Với bảng giá cụ thể như sau:

– Heo rừng lai:

+ Thịt heo rừng hơi: 130k/kg

+ Thịt heo rừng móc hàm: 180k/kg

+Thịt heo rừng móc nách: 220 k/kg

+ Thịt đùi heo rừng: 250k/kg

+ Thịt thân heo rừng: 250k/kg

+ Thủ heo rừng: 160k/kg

+ Lòng heo rừng nguyên bộ đầy đủ tiết: 300k/kg

Heo rung, heo moi

Heo rung, heo moi

Heo rung, heo moi thui

Heo rung, heo moi thui

Heo rung, heo moi rut xuong

Heo rung, heo moi rut xuong

– Heo mọi

+ Thịt heo mọi hơi: 130k/kg

+ Thịt heo mọi móc hàm: 170k/kg

+ Thịt heo mọi móc nách: 210 k/kg

+ Thịt đùi heo mọi: 240k/kg

+ Thịt thân heo mọi: 240k/kg

+ Thủ heo mọi: 150k/kg

+ Lòng heo mọi nguyên bộ đầy đủ tiết: 290k/kg

– Quy trình chế biến:

Heo rừngheo mọi sau khi tiến hành giết mổ xong sẽ được thui rơm hoặc cỏ khô, lòng sẽ được làm sạch đóng gói hút chân không cẩn thận. Thịt heo rừng lai và heo mọi chăn nuôi theo quy trình thả bán hoang dã sử dụng thức ăn tư nhiên bổ sung cám, mía, ngô, khoai, các loại rau, hạt ngũ cốc, củ mỳ, giun quế, bèo tây, cỏ sữa… có đặc tính ít mỡ, thịt săn chắc, thơm ngon, có giá trị về dinh dưỡng cao. Heo rừng được nuôi từ các trại chăn nuôi bán hoang dã vùng núi của tỉnh Khánh Hòa, An Giang, Củ Tri, Đồng Nai… sau đó được vận chuyển về Tp HCM để chế biến tiêu thụ, cung cấp cho các nhà hàng khách sạn. 100% heo rừng của các trang trại đều là heo F1, F2 được chăn thả tự nhiên, thịt thơm ngon, săn chắc.

Heo rừng, heo mọi thui

Heo rừng, heo mọi thui

Trọng lượng: đóng gói sẵn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg… Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 1kg. Khuyến mại: gia vị chế biến nếu mua trên 2kg.

Liên hệ: A. Hải 0938 371 773

Các món ăn ngon từ heo rừng heo mọi

Món ăn ngon từ heo rừng, heo mọi

Món ăn ngon từ heo rừng, heo mọi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *