Thịt heo rừng tươi ngon

Trang trại Gà đông tảo, heo rừng Gò Vấp thực hiện dịch vụ cung cấp thịt heo rừng đã được sơ chế sạch tại địa chỉ 584/10 F16, Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp Tp HCM như sau:

Liên hệ: A. Hải 0938371773.

Để góp phần đưa  thịt heo rừng chăn nuôi thả của bà con vùng núi Khánh Hòa vào thị trường Tp HCM, Trang trại chúng tôi thiết lập dịch vụ giết mổ heo rừng sau đó giao ngay trong ngày cho khách hàng hoặc nhà hàng Khách san tại Tp HCM. Với các khách hàng có nhu cầu đóng bao bì hút chân không để dễ bảo quản chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu.

Quy trình sơ chế biến

Thịt heo rừng sau khi tiến hành giết mổ xong sẽ được thui quả rơm hoặc cỏ khô, lòng sẽ được làm sạch đóng gói hút chân không cẩn thận.Thịt heo rừng trên cả tuyệt vời có đặc tính ít mỡ, thịt săn chắc, thơm ngon, có giá trị về dinh dưỡng cao. Heo rừng được nuôi từ các trại chăn nuôi bán hoang dã vùng núi của tỉnh Khánh Hòa, sau đó được vận chuyển về Tp HCM để chế biến tiêu thụ, cung cấp cho các nhà hàng khách sạn. 100% heo rừng của các trang trại đều là heo F1, F2 được chăn thả tự nhiên, thịt thơm ngon, săn chắc. Thức ăn chủ yếu là các loại rau, hạt ngũ cốc, củ mỳ, giun quế, cỏ sữa….

Heo rừng cân hơi

Heo rừng cân hơi

Thui heo rừng

Thui heo rừng

Heo rừng thịt

Heo rừng thịt

Bảng giá thịt heo rừng sơ chế cụ thể:

– Thịt heo rừng sống F1: 140k/kg

– Thịt heo rừng móc hàm: 220k/kg

– Thịt heo rừng móc nách: 250 k/kg

– Thịt đùi heo rừng: 250k/kg

Trại heo rừng sạch

Trại heo rừng sạch

Thịt đùi heo rừng

Thịt đùi heo rừng

– Thịt thân heo rừng: 250k/kg

– Thủ heo rừng: 100k/kg

– Lòng heo rừng nguyên bộ đầy đủ: 200k/bộ

Heo rừng rút sườn

Heo rừng rút sườn

Trại heo rừng Gò Vấp

Liên hệ: A. Hải 0938371773.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *