Gà Đông tảo thuần chủng | Gà Đông tảo thuần chủng 03 tháng

GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG 03 THÁNG TUỔI

Gà Đông tảo thuần chủng 03 tháng tuổi, trọng lượng đạt 1,2-1,5 kg/con, gà có nguồn gốc từ Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp đảm bảo gà khỏe mạnh chân to, dễ nuôi phát triển nhanh.

Call Anh Hải 0938 371 773

Gà Đông tảo thuần chủng 3 tháng tuổi đã đến thời kì kháng bệnh tốt, chân đã lộ rõ vẩy chuẩn bị đến thời kỳ phát triển chân, nên giá có thể hơi cao so với các giống gà khác, nhưng hiệu quả kinh tế rất rõ. Vì chỉ cần chăm sóc thêm thời gian ngắn, khoảng 5-6 tháng là gà mái đã có thể bắt đầu đẻ trứng, gà trống bắt đầu đạp mái.

Gà Đông tảo 3 tháng

Gà Đông tảo thuần chủng 03 tháng

Hiệu quả kinh tế khi chọn nuôi Gà Đông tảo thuần chủng 03 tháng

Lựa chọn Gà Đông tảo thuần chủng 03 tháng tuổi, bà con sẽ đỡ được rất nhiều công sức, nếu nuôi để chuẩn bị phục vụ tết thì khoảng tháng 6, tháng 7 âm lịch bà con có thể bắt gà ở tuổi này chăm sóc tới tết là có gà 3-4 kg ăn tết. Nếu không đủ ngân sách để đầu tư vào gà ở tuổi này thì bà con có thể tham khảo Gà Đông tảo 02 tháng tuổi: Trang trại chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm cho bà con.

GÀ ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG 03 THÁNG TUỔI LOẠI CHÂN CỰC KHỦNG

Gà Đông tảo thuần chủng ba tháng tuổi loại chân khủng là loại gà có phát triển đặc biệt, chân to trọng lượng phát triển nhanh mới ba tháng đã đạt khoảng 1,5-2,2 kg.Đây là loại Gà Đông tảo không có sẵn nên quý khách muốn mua phải đặt hàng trướcGiá của Gà Đông tảo thuần chủng ba tháng tuổi loại chân khủng dao động từ 1,2-2 triệu/con tùy thuộc vào trọng lượng phát triển và độ to của chân gà. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng thương lượng giá mua Gà Đông tảo ba tháng tuổi loại khủng.

Gà Đông tảo 3 tháng khủng

Gà Đông tảo thuần chủng ba tháng tuổi loại chân khủng

 

Liên hệ với Trại gà đông tảo thuần chủng Gò Vấp:

Anh Hải: 0938 371 773

Anh Tuân: 0983 606648

Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp

Địa chỉ liên hệ: Số 584/10 Phạm Văn Chiêu, Phường16, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

Email: [email protected]

Website: http://www.gadongtaohungyen.vn/

Chúc các bạn luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *